Intel giới thiệu SSD Intel Optane Memory H10, mở game nhanh hơn 60%

Intel vừa chính thức giới thiệu ổ cứng lưu trữ SSD Intel Optane Memory H10 thế hệ mới, đây là sự kết hợp tuyệt vời từ 2 công nghệ nổi tiếng của Intel là Intel Optane và Intel QLC 3D NAND giúp tăng tốc khởi động game nhanh hơn 60%.

SSD Intel Optane Memory H10 có kích thước khá nhỏ gọn tương tự như 1 thanh RAM với chuẩn M.2, điều này giúp tận dụng tối đa không gian trống bên trong thiết bị của người dùng.

SSD Intel Optane Memory H10 hoàn toàn vượt trội hơn so với chuẩn SSD TLC 3D NAND về cả tốc độ và hiệu năng hoạt động. Sản phẩm này có tốc độ truy xuất dữ liệu rất nhanh, lên đến 2400 MB/s khi đọc và 1800 MB/s khi ghi dữ liệu.

Vị trí Intel Optane H10 trên máy tính

Thử nghiệm thực tế ổ cứng lưu trữ SSD Intel Optane Memory H10 với CPU Intel thế hệ 8, kết quả cho ra khá bất ngờ và ấn tượng:

  • Tốc độ khởi chạy tài liệu nhanh hơn 2 lần trong đa nhiệm.
  • Tốc độ khởi chạy trò chơi nhanh hơn 60% trong đa nhiệm.
  • Tốc độ mở tệp phương tiện (video, âm thanh…) nhanh hơn đến 90% trong đa nhiệm.

 SSD Intel Optane Memory H10 sẽ được áp dụng phổ biến trên các máy tính xách tay sử dụng CPU Intel thế hệ 8 dòng U, dự kiến những chiếc laptop đầu tiên sử dụng công nghệ mới này sẽ được tung ra trong Q2/2019.

SSD Intel Optane Memory H10 sẽ có 3 phiên bản bộ nhớ là: 256GB (tích hợp sẵn bộ nhớ Intel Optane Memory 16GB); 512GB (tích hợp sẵn bộ nhớ Intel Optane Memory 32GB và 1TB (tích hợp sẵn bộ nhớ Intel Optane Memory 32GB).

Nguồn: intel

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *